Đón Giáng sinh và năm mới tại FLC Samson Beach & Golf Resort

Đón Giáng sinh và năm mới tại FLC Samson Beach & Golf Resort

Quần thể nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort đang có những ưu đãi đặc biệt cùng các sự kiện đặc sắc trong những ngày lễ cuối năm 2016. Vào mỗi buổi chiều từ ngày 20/12/2016 – 3/1/2016 tại...

Quần thể nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort đang có những ưu đãi đặc biệt cùng các sự kiện đặc sắc trong những ngày lễ cuối năm 2016.

Vào mỗi buổi chiều từ ngày 20/12/2016 – 3/1/2016 tại khu vực bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, sẽ diễn ra phiên chợ Giáng sinh và năm mới. Tại đây, các em nhỏ sẽ có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng ông già Noel và nhận nhiều món quà Giáng sinh ý nghĩa. Phiên chợ được trang trí bởi những món đồ thủ công độc đáo, trang sức, đồ chơi bằng gỗ, thú bông, và sẽ là nơi diễn ra các trò chơi vui nhộn.

Đêm gala Giáng Sinh từ 18:30 đến nửa đêm, thức tiệc tối thịnh soạn theo chủ đề Giáng sinh vòng quanh thế giới với các món ăn hấp dẫn như sushi, sashimi tươi Nhật Bản, lẩu Thái hải sản chua cay, sườn bò nướng New Zealand, tôm hùm Canada…

Trong ngày cuối năm 2016, FLC Samson Beach & Golf Resort đưa ra gói ưu đãi nghỉ dưỡng bao gồm một đêm nghỉ tại phòng khách sạn hoặc biệt thự sang trọng, bữa sáng tự chọn, dạ tiệc buffet hải sản và đồ nướng trong không gian âm nhạc giao hưởng  của các nghệ sĩ Violoncello Romania và Việt Nam: nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân, nhóm Duo Cello Jaya đến từ Bucharest và nghệ sĩ Piano Iulian Ochescu. Gói ưu đãi này có giá 2.065.000/người/đêm.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video