K+ công bố bản quyền phát sóng mùa giải 2014 – 2015

K+ công bố bản quyền phát sóng mùa giải 2014 – 2015

Vừa qua, Truyền hình số vệ tinh K+ đã công bố bản quyền truyền hình phát sóng các giải bóng đá mùa giải 2014 – 2015.

Theo đó, các thuê bao của Truyền hình K+ sẽ được thưởng thức trọn vẹn toàn bộ 380 trận đấu giải Ngoại hạng Anh (NHA) trong mùa giải 2014/2015. Đặc biệt, K+ sẽ độc quyền bản quyền phát sóng những trận đấu vào các trận đấu ngày Chủ nhật; các trận đấu sớm ngày thứ Bảy lúc 18:45 hoặc19:45 giờ Việt Nam; quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu bất kỳ diễn ra vào ngày thứ Bảy khi không có trận đấu sớm; quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu của các vòng giữa tuần; và quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu diễn ra vào ngày Chủ nhật cuối cùng của mùa giải. Toàn bộ quyền phát sóng nêu trên được áp dụng trên cả hai chuẩn phát sóng SD và HD.

Bên cạnh NHA, khán giả của Truyền hình K+ tiếp tục được thưởng thức các giải bóng đá hàng đầu khác như Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Champions Leagues, Europa League, Championship, League One, League Two, Carling Cup…trên các kênh truyền hình K+ trong mùa bóng 2014/15. Hai giải đấu mới là Guinness International Cup 2014 và FA cup cũng được phát sóng trên các kênh K+ trong mùa giải này.

Cùng với các trận cầu hấp dẫn, khán giả Truyền hình K+ cũng tiếp tục được thưởng thức những chương trình mang bản sắc của K+ như: Super Match, Đội tuyển tôi yêu, Thứ Bảy Ngoại Hạng, Trận đấu 10 phút và bản tin Điểm hẹn thể thao. So với những mùa giải trước, các chương trình này sẽ mang đến cho khán giả những sắc màu hoàn toàn mới với cách thể hiện mới, diện mạo mới của người dẫn chương trình, khách mời mới có chuyên môn và am hiểu về lĩnh vực bóng đá.

Các chương trình đồng hành (không bao gồm Trận đấu 10 phút) sẽ được phát sóng miễn phí (không khóa mã). Vì vậy các khán giả không phải là thuê bao K+ đang sử dụng đầu thu số vệ tinh có thể thưởng thức các chương trình này của K+.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video